BỘ SÁCH Ý TƯỞNG SÁNG TẠO USBORNE – HOT MOM MINH TRANGNhiều người cho rằng sáng tạo là tố chất thiên bẩm, không thể rèn luyện mà có được. Nhưng thực tế, giống như việc một người có thể tập luyện để tăng chỉ số IQ (theo một nghiên cứu trên tờ Newsweek), khả năng sáng tạo không chỉ phụ thuộc vào thiên bẩm mà còn có thể phát triển nhờ môi trường, cách giáo dục của cha mẹ và sự rèn luyện của trẻ.
Để rèn luyện tư duy và thói quen sáng tạo cho trẻ, những cuốn sách “ý tưởng sáng tạo” là xu hướng sách được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Không chỉ nuôi dưỡng sự sáng tạo trong mỗi con trẻ, những cuốn sách sáng tạo còn rèn luyện cho các em sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn, đồng thời giúp trẻ có được niềm vui khi tự tay làm nên những đồ vật xinh xắn, hữu ích cho riêng mình.
Đối với trẻ em, những trải nghiệm đó cũng hào hứng và phấn khởi không kém gì cảm giác của người nghệ sỹ khi hoàn thiện một bức tranh, hay niềm vui của Acsimet khi tìm ra lực đẩy của nước.
Hiểu được niềm vui sáng tạo vô tận ấy, Dinhtibooks trân trọng giới thiệu tới độc giả nhỏ tuổi những cuốn sách sáng tạo thú vị nhất của NXB sách thiếu nhi danh tiếng Usborne. Hy vọng mỗi cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá khoa học và “hô biến” những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực!
– 365 trò chơi khoa học – Khó mà dễ, dễ mà khó
– 1000 ý tưởng sáng tạo – Biến cái không thể thành có thể
– 365 ý tưởng sáng tạo – Biến giấy báo, bìa carton thành những vật dụng có giá trị

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/khoa-hoc/

2 thoughts on “BỘ SÁCH Ý TƯỞNG SÁNG TẠO USBORNE – HOT MOM MINH TRANG”

Leave a Comment