Cách dùng điện thoại cả tuần không lo hết pin!Dùng điện thoại cả tuần không lo hết pin, thì chỉ có cục sạc dự phòng này mới giải quyết được thôi:

Bạn đã dùng cục sạc dự phòng dung lượng lớn như thế này chưa?
30.000mAh thoải mái để các bạn sạc các thiết bị của mình, thậm chí là cả Macbook luôn, thế nhưng đánh đổi với đó chính là kích thước, trọng lượng, và cả chuyện không mang lên máy bay được nữa.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/cong-nghe/

29 thoughts on “Cách dùng điện thoại cả tuần không lo hết pin!”

 1. Nói thật mình từng bán sạc dự phòng và đã dùng qua nhiều hãng khác nhau. Nhận thấy chất lượng aukey ko bao giờ bằng anker đc, pin dòng lõi li-polymer của aukey dùng cell rất lõm, rất nhiều trường hợp pin bị phồng rồi. còn mấy loại dùng pin 18650 thì dùng những thương hiệu ko tên tuổi nên ko dám công bố bên trong nó là cell gì. Còn anker bên trong toàn cell Panasonic và LG.

  Reply
 2. M đặt cái tiêu đề xong bố m vào mới biết là cái sạc dự phòng.chứ làm gì có cách gì.đmm

  Reply
 3. Anh thắng bên kst.com còn làm cục 80ah kìa =) và dự kiến sắp tới e định làm cục 120ah luôn =) tập tạ

  Reply
 4. Cũng liên quan 1 chút đến topic này
  Mình phải công nhận là USB Power Delivery là 1 thứ rất tuyệt vời trong quá trình dùng Smartphone của mình. Mình dùng PD của cục Energizer 20000mAh của mình để sạc cho iPhone 8 Plus, Galaxy S9+ đều rất nhanh. Thậm chí là nhanh hơn cả sạc nhanh đi kèm máy của S9+

  Reply
 5. Cục sạc 30000 đó mà nổ thì banh xác , với lại đây là hãng chưa nổi tiếng ko biết có an toàn ko mà còn đắt nữa , Thay vì mua 1 cục 30k giá 1tr7 thì để tiền đó mua 3 cục sạc Xiaomi 10k giá có 960k vừa rẻ lại vừa an toàn, tiếp kiệm đc 740k để đi đá phò 2 đêm hoặc dẫn bồ đi ăn :v

  Reply
 6. Vãi thiệt. Hóa ra là cục Aukey 30k này. E sài gần 1 năm rồi😂
  Lúc mua chưa tới 1tr do có KM. Cục này khủng bố vl

  Reply

Leave a Comment