Chữa khỏi hoàn toàn ung thư dạ dày nặng đến mấy uống lá đu đủ là khỏi ( Bách Khoa – Tri Thức)Chữa khỏi ung thư dạ dày bằng củ sả+ lá đu đủ

Chuẩn bị bài thuốc:
– 20 lá đu đủ
– 2 củ sả
Cách làm bài thuốc:
Lá đu đủ đem phơi khô, còn củ sả cũng cắt nhỏ phơi khô.
Mỗi ngày, đem 2 lá đu đủ khô và 1/10 chỗ sả đã phơi khô nấu với 2 lít nước, uống như một loại trà hằng ngày.
Công dụng bài thuốc:
Khi sử dụng khoảng 1-2 tuần đầu sẽ thấy phân và nước tiểu có mùi hôi hơn bình thường, không đáng lo ngại vì là biểu hiện trục xuất chất độc ra khỏi cơ thể.
Lá đu đủ có khả năng chống lại các tế bào ung thư và an toàn vì không mang độc tố. Đây là cách chữa khỏi ung thư dạ dày bằng cây thuốc nam nhiều người tin dùng. Có nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi ung thư dạ dày nhờ bài thuốc đơn giản này.
Chữa khỏi ung thư dạ dày bằng nước ép mãn cầu xiêm
Chuẩn bị nguyên liệu:
– 1 miếng mãn cầu xiêm khoảng 200g
Cách làm:
Miếng mãn cầu xiêm đem bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ để loại bỏ hạt, cho thịt mãn cầu vào máy xay nhuyễn. Uống mỗi ngày 1 ly nước ép mãn cầu xiêm.
Công dụng:
Các nghiên cứu cho thấy mãn cầu xiêm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư. Uống 1 ly nước ép mãn cầu xiêm có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư gấp 1000 lần so với 1 liệu pháp hóa trị. Đặc biệt, uống nước ép mãn cầu xiêm thích hợp với tất cả mọi người, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Chữa ung thư dạ dày bằng nước ép mãn cầu xiêm là cách đơn giản, hiệu quả mà bệnh nhân không nên bỏ qua.

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/suc-khoe/

Leave a Comment