Chữa sỏi thận bằng quả dứa nướng, hết sỏi 10mm trong 1 tuần | CDT NEWSNếu bạn nào đang bị bệnh sỏi thận đe dọa thì hãy xem bài thuốc trị sỏi thận cực hay này nhé!
Cách đây hơn hai năm, mình đã từng phải đi cấp cứu vì bị đau quặn thận. Bác sĩ đã yêu cầu phải mổ vì hòn sỏi có kích thước là 10mm, nằm ngay chính giữa đường tiết niệu.
Hoàn cảnh lúc đó không cho phép mình nằm viện vì chồng đi làm xa mỗi tháng về 1 lần, có khi 3 tháng mới về. Mình một nách hai con nhỏ nên tất cả mọi việc đều phải tự lo. Nghe mình báo tin ông xã cũng lo lắm nhưng công việc lúc đó thì không thể bỏ về. Nên mình đã phải tìm kế hoãn binh xin bác sĩ cho thuốc giảm đau về uống và hẹn một tuần sau ông xã về sẽ lên nhập viện.
Bác sĩ lưỡng lự không cho về vì cơn đau của mình cứ liên tục phải tiêm thuốc giảm đau. Nhưng khi nghe mình trình bày hoàn cảnh thì bác sĩ cũng đành phải chấp nhận và bắt mình ký vào biên bản về nhà có gì xảy ra sẽ tự chịu trách nhiệm.
CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :

– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/suc-khoe/

9 thoughts on “Chữa sỏi thận bằng quả dứa nướng, hết sỏi 10mm trong 1 tuần | CDT NEWS”

 1. Làm bằng hột gà cùng quả dứa nướng uống liền.?? hây đợi trời tối trước khi đi ngủ mới uống vậy bạn .??

  Reply
 2. Bài thuốc này mình đã áp dụng thành công . MÌNH BỊ SỎI THẬN LÚC 15 TUỔI BÂY GIỜ 30T , SỎI LÀ DO MÁU SINH RA NÊN MỖI LẦN CẢM THẤY ĐAU LƯNG BÊN HÔNG HAY ĐI KIỂM TRA SỨC KHỎE MÀ PHÁT HIỆN SỎI THÌ MÌNH ÁP DỤNG BÀI THUỐC NÀY .
  VẪN BIẾT PHÈN CHUA RẤT CÓ HẠI CHO DẠ DÀY NHƯNG BẠN TÍNH XEM , MÌNH SỬ DỤNG CÁI NÀY CHỈ TỐN TIỀN VÀ THỜI GIAN RẤT ÍT , SO VỚI ĐI PHẨU THUẬT. VỪA TỐN KÉM LẠI MẤT 1 THỜI GIAN NGHĨ DƯỠNG LÂU SỨC KHỎE LẠI GIẢM SÚT SAU KHI PHẪU THUẬT
  0973348377

  Reply
 3. Nuoc con lai cách de tỏi sáng cất vào tủ lanh fair ko em hay bao quan như thế nào hướng dẫn dùm chị với , cảm ơn em

  Reply

Leave a Comment