Chữa tủy răng không đau bằng máy, lấy tủy răng 1 lần hẹn duy nhấtChữa tủy răng không đau bằng máy, lấy tủy răng 1 lần hẹn duy nhất là phương pháp lấy tủy răng chữa tủy những răng đau do sâu hay do nha chu viêm dùng đến máy chữa tủy endo-mate-AT. Quá trình chữa tủy rút ngắn rất nhiều thời gian, có thể lấy tủy cùng lúc 3 đến 6 răng, sau khi kết thúc bệnh nhân không có cảm giác ê hay đau nhẹ mà cách lấy tủy thông thường(thủ công) thường có dấu hiệu này.
Video trên đây là toàn bộ quy trình lấy tủy 3 răng số 23,24,25.
…………………………………………………………………………………….

Video nhằm chia sẽ cho những ai quan tâm đến tủy răng,lấy tủy răng như thế nào?Cách chữa tủy răng như thế nào?Làm gì khi đau răng do viêm tủy?Lấy tủy răng mấy lần? Lấy tủy răng có đau không?
Ngoài ra những học viên đang theo học nha khoa có thể tham khảo thêm .
Nếu các bạn thấy hữu ích cho một ai đó cần tìm hiểu thì xin nhấn nút = ĐĂNG KÝ = và = CHIA SẼ = với mọi người ha.

* Xem thêm: 1.Cách Lấy tủy răng chữa sâu răng đến tủy, Điều trị tủy răng không đặt thuốc diệt tủy ==

*2. Cận cảnh lấy tủy răng sống răng cửa không đau:

*3.website:

*4. Lấy tủy răng có đau không:

*5. Lấy tủy răng xong nhưng bị đau làm sao:

*6-Lấy tủy răng bao nhiêu lần thì không cần lấy lại nữa:

*7-Đặt thuốc diệt tủy răng khi mang thai được không:

*7-Chữa tủy răng là gì?

*8-Có nên lấy tủy răng, lấy tủy răng xong có nên bọc răng sứ;

*9-Lấy tủy răng xong mấy lần thì không cần phải điều trị nữa:

*10-Tìm hiểu tủy răng là gì:

*11- Những thất bại khi lấy tủy răng có đau không:

FANPAGE:

XEM THÊM:1-

2-

3-

4-

5-

6- Video nhổ răng khôn tiểu phẫu và những biến chứng sau khi nhổ răng khôn:

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/suc-khoe/

38 thoughts on “Chữa tủy răng không đau bằng máy, lấy tủy răng 1 lần hẹn duy nhất”

 1. Tôi chuẩn bị đi lấy hai răng, trước làm hai răng rồi, ám ảnh… nhưng mỗi lần đau buốt ở nhà lâu lâu một hôm thì nghĩ thà đau ít lần còn hơn… đọc cmt mọi người lại stressss

  Reply
 2. Khi lấy tủy răng lúc sáng về đến đêm sao đau vậy ạ. Mà mjk k biết cách làm giảm đau mọi người ạ. Mọi. Người chỉ e với.

  Reply
 3. Khi lấy tủy răng lúc sáng về đến đêm sao đau vậy ạ. Mà mjk k biết cách làm giảm đau mọi người ạ. Mọi. Người chỉ e với.

  Reply
 4. Bác sĩ ơi em bị nhức ở vị trí răng hàm 1 và 2 hàm dưới. Đụng tay vào xương hàm dưới có cảm giác giống như có ai lấy cây thọc từ dưới chân răng lên vậy 😢. Răng hàm 2 thì em đã trám sứ từ lâu và răng hàm 1 thì ở ngoài hoàn toàn bình thường không thấy sâu.

  Reply
 5. Mình bị dị ứng thuốc tê nên ko chích được thuốc tê, đi lấy tủy bác sĩ đặt thuốc rồi lấy, hơi thốn tí chứ ko đau mấy, mọi người yên tâm mình còn ko chích thuốc tê đó nha

  Reply
 6. Nói chung là tùy từng bác sĩ thôi , bác sĩ nào mà cảm nhận được sự sau đơn của bệnh nhân thì bệnh nhân được nhờ , còn bác sĩ nào mà chỉ làm được việc thôi ấy thì gọi là vai te ta quần luôn

  Reply
 7. Bác sỹ ơi cho e hỏi mới ạ nay e đi nha khoa khám răng mà họ lấy tỉ chiếc răng Hàm trên mà về nó buốt lắm cô bác sỹ bảo e ra lấy 2 lần có ảnh hưởng jjjj ko ạ mà uống thuốc jjjj cho ko buốt ạ nhờ bác tư vấn giúp e mới ạ e cám ơn bác j

  Reply
 8. Mình mới đi lại nha khoa nầy lấy tỷ trám răng.bs.phụ tá rất nhiệt tình .ko thấy đau nhiều.cảm ơn bs với 2 phụ tá nhe .

  Reply
 9. Cho em hoi trám diệt tỷ rồi bao lâu mới nhổ được z BS. Nhổ răng số 6 bao nhieu tiền z.

  Reply
 10. Mình khuyên các bạn hãy quý trọng hàm răng của mình. Mình hối hận vì không chăm sóc răng miệng đúng cách nên giờ phải chịu hậu quả khủng khiếp. Cơn đau từ trận nhổ răng khôn mọc lệch và mới vừa xong là cơn đau khi lấy tủy răng quá khủng khiếp các bạn à. Đời mình chưa bao giờ trải qua những cơn đau buốt tận óc. Giờ nằm đây gốc những dòng này trong đau đớn, mai lại phải lên lấy tủy lần 2 nghĩ đến thôi cũng rợn cả người.

  Reply
 11. BS cho cháu hỏi, răng cháu đã trám được 2-3 tháng nhưng dạo này cây răng trám đó cứ đau nhức mãi rất khó chịu, nhưng do cháu bận kh có thời gian để đi kiểm tra và phải dùng thuốc giảm đau đỡ, vậy có sao kh ?

  Reply
 12. Bac si oi cho e hoi e dau tuy rag nhug di tram rang nguoi ta noi chua vo toi tuy nen nguoi ta k lay tuy chi tram rang lai nhug ve e van dau nhuc tuy rang .vay gio e phai lam sao.dia chi bac si la o dau vay ah

  Reply
 13. Em uống thuốc ngủ xong vừa ngủ ngta làm cho đc ko ạ khả năng chịu đau của em ko có nhìu nên… Sợ T.T

  Reply

Leave a Comment