Danh ngôn cuộc sống của Louisa May Alcott-P.I _ Chris Henry – Empyrean (Vlog No Copyright Music)Danh ngôn cuộc sống của Louisa May Alcott-P.I:
+Louisa May Alcott: trích nguồn
-www.tudiendanhngon.vn
© TuDienDanhNgon.vn
-Tham khảo thêm tại Louisa May Alcott – Wikipedia

“Louisa May Alcott (1832-1888) là một nhà thơ, tiểu thuyết gia người Mỹ, được biết tới nhiều nhất với tiểu thuyết Những phụ nữ nhỏ bé (Little Women-1868) và những tiểu thuyết nối tiếp Những anh chàng nhỏ bé (Little Men-1871) và Các cậu bé của Jo (Jo’s Boys-1886).”
“Cuốn Những người phụ nữ nhỏ bé được xuất bản ở Việt Nam với tên: Bốn cô con gái nhà bác sĩ March, kể về bốn chị em Meg, Jo, Beth và Amy. Đây là một tác phẩm tự truyện mà Alcott kể về tuổi thơ của mình và ba chị gái. Tác phẩm cũng là câu chuyện tuyệt vời về nước Mỹ trong thời kỳ nội chiến.
“Bà còn là người ủng hộ mạnh mẽ quyền bỏ phiếu cho phụ nữ, và là người phụ nữ đầu tiên đăng ký bỏ phiếu tại Concord, Massachusetts trong một cuộc bầu cử ban giám hiệu.”
———-
+Danh ngôn cuộc sống của Louisa May Alcott: Tôi đã chọn lọc được 21 câu nói hay nhất, ngắn gọn, dễ hiểu và có ý nghĩa thiết thực nhất về cuộc sống của Bà qua mọi thời đại, đặc biệt đối với cuộc sống hiện nay. Các danh ngôn được sưu tầm từ các trang web danh ngôn cuộc sống, lời hay ý đẹp, block lịch, nhưng chủ yếu từ nguồn www.tudiendanhngon.vn
Danh ngôn gồm hai đoạn I, II và được sắp xếp theo vần A, B, C…(theo mẫu tự cái đầu tiên của mỗi câu) và số thứ tự 1, 2, 3…để các bạn dễ nhớ, tuy nhiên vẫn còn nhiều câu nói hay khác của Bà (hoặc nhầm lẫn của các tác giả khác) rất mong các bạn góp ý, comment, bổ sung thêm và like tùy thích. Nếu thích thì xin một đăng ký (subscribe)+bấm chuông hoặc share để ủng hộ kênh CaoPhuc SLP và xem các video hay mới tiếp theo nhé (Xin cảm ơn các bạn)
+Danh ngôn cuộc sống của Louisa May Alcott-P.I (12 câu)
1-Các cô gái phải làm sao khi không có người mẹ giúp đỡ họ vượt qua những rắc rối?
2-Cuộc sống và tình yêu đều vô cùng quý giá khi chúng đang nở rộ.
3-Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.
4-Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.
5-Hãy để tên tôi ở giữa những người sẵn lòng chấp nhận bị chế nhạo và chỉ trích vì sự thật, và rồi có quyền hân hoan khi sự thật thắng thế.
6-Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi.
7-Hãy làm những gì bạn biết, và rồi bạn sẽ có được sự thật mà bạn cần phải biết.
8-Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.
9-Luôn luôn có ánh sáng đằng sau những đám mây.
10-Một trong những điều ngọt ngào về đau khổ và u sầu là chúng cho ta thấy chúng ta được yêu nhiều như thế nào, sự tử tế tồn tại trên đời nhiều như thế nào, và dễ dàng như thế nào để giúp người khác hạnh phúc theo cách họ đã giúp ta khi họ cần tới sự trợ giúp và thấu hiểu.
11-Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.
12-Người đàn ông hào hoa thực sự sẽ lịch sự trước một cô nhóc cũng như trước một người phụ nữ.
———-
Xin đừng gắn cờ tôi, tôi không chủ ý vi phạm bản quyền về bài hát hoặc hình ảnh được sử dụng trong video này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về bài hát hoặc hình ảnh này, vui lòng liên hệ đến tôi:
phuc.caovan3@gmail.com. Khi tôi đã nhận được tin nhắn của bạn và xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của các nội dung trong video này, và yêu cầu xóa, tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.
(Please do not flag me, I did not knowingly infringe copyright on the song or images used in this video. If you have any problems with this song or image, please contact me:
phuc.caovan3@gmail.com. Once I have received your message and verified that you are the owner of the content in this video, and request removal, I will delete it immediately.)
———-
Lời cám ơn: Tôi xin chân thành cảm ơn Youtube cho đăng tải video, các trang web, các tác giả có lòng hảo tâm đã cung cấp nguồn tư liệu danh ngôn, thông tin, âm nhạc và hình ảnh để tôi hoàn thành video này:
+Nguồn tư liệu danh ngôn-thông tin
© TuDienDanhNgon.vn
+Nguồn âm nhạc: Song: Chris Henry – Empyrean (Vlog No Copyright Music)
-Music promoted by Vlog No Copyright Music.
-Video Link:
+Nguồn hình ảnh-video từ Pixabay.com, Google
———-
+Video tiếp theo
-Danh ngôn cuộc sống của L. M.Alcott-P.II:
———-
#CaoPhucSLP#tudiendanhngon#LouisaMayAlcott

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/tong-hop/

11 thoughts on “Danh ngôn cuộc sống của Louisa May Alcott-P.I _ Chris Henry – Empyrean (Vlog No Copyright Music)”

 1. LUÔN LUÔN CÓ ÁNH SÁNG
  ĐẰNG SAU NHỮNG ĐÁM MÂY
  Hay lắm anh trai ạ. video thật tuyệt.👍 eg chúc anh buổi tối vv ngọt ngào hp bên người thân anh trai nhé
  🍃🍀🍃🍀🍃🍀🍃🍀

  Reply
 2. Nền giáo dục-văn hóa các nước châu Âu và Mỹ là tuyệt vời duy nhất nên có rất nhiều nhân tài-vĩ nhân vượt qua không gian và lịch sử-người VN ta nên sang đó học tập mới trở nên con người tài đức thực sự. like cho bạn video tuyệt vời..

  Reply
 3. Đầu video đã có sự đổi mới anh trai ơi.
  Chúc e buổi tối vui vẻ bên gđ nhé.
  🌷🌻🌻🌻🌻🌻
  👍9

  Reply
 4. Thật tuyệt vời.. Video chất lượng lắm bạn Phúc..cám ơn bạn chia sẻ, like cho bạn nhé..

  Reply
 5. Video tuyệt vời lắm anh…danh ngôn hay-hình ảnh đẹp ý nghĩa-nhạc hấp dẫn…like cho anh số 3

  Reply
 6. Tuyệt vời quá anh Cao Phúc ưi…video danh ngôn rất hay-video đẹp ghê vậy đó…mê luôn anh…bấm like cho anh a.

  Reply

Leave a Comment