Facebook khai tử yahoo mail??? Cách thay đổi email đăng nhập trên facebookFacebook khai tử yahoo mail??? Cách thay đổi email đăng nhập trên facebook
——————-
Những ngày gần đây, không ít người dùng Facebook tại Việt Nam chia sẻ lời cảnh báo rằng mạng xã hội này đang “xóa sổ” những tài khoản được đăng ký và vẫn còn sử dụng địa chỉ email do dịch vụ Yahoo cung cấp. Để tăng mức độ nghiêm trọng cho thông tin, lời cảnh báo thường được thêm thắt những yếu tố như “cảnh báo cuối cùng”, “xóa vĩnh viễn” hay khẳng định không thể lấy lại những tài khoản đã bị hệ thống của Facebook xóa email.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia công nghệ và an ninh mạng, thông tin trên hoàn toàn thất thiệt, được tung ra với mục đích gây hoang mang cho cộng đồng người sử dụng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam.

Vậy nên các bạn không cần thay đổi email đăng nhập facebook nếu sử dụng mail yahoo để đăng ký facebook. Nếu vì 1 lý do khác, các bạn muốn thay đổi mail đăng nhập facebook thì hay xem video.
——————-
cách vào email facebook, thêm gmail vào facebook, thay đổi email đăng nhập trên facebook, đổi mail facebook, sửa mail đăng nhập facebook, đổi email đăng nhập facebook, đổi email fb, Facebook xóa yahoo mail, hướng dẫn đổi email đăng nhập fb, cách đổi email facebook, đổi mail fb thế nào, có cần đổi mail đăng nhập fb, đổi mail fb sang gmail, đổi email facebook sang gmail, xóa yahoo mail trên facebook, Facebook khai tử yahoo mail, dzung tv thủ thuật hướng dẫn,

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/tong-hop/

7 thoughts on “Facebook khai tử yahoo mail??? Cách thay đổi email đăng nhập trên facebook”

Leave a Comment