Hướng Dẫn Bán Hàng Amazon FBA Cho Người Mới, Cách Dễ Dàng Tìm Sản Phẩm 10.000$/ tháng Online Video 2Hướng Dẫn Bán Hàng Amazon FBA Cho Người Mới, Cách Dễ Dàng Tìm Sản Phẩm 10.000$/ tháng Online * Đăng ký kênh: Để nhận được nhiều video bán hàng AMazon giá trị hơn nữa nhé bạn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi videos trên Kênh của Tony Trieu Đừng quên Like, Share và Đăng ký Kênh Tony Trieu để cập nhật những video mới hữu ích hàng ngày về chủ đề Kinh Doanh Online Kiếm tiền Amazon FBA, Thu Nhập Thụ Động, Tự Do Tài Chính, và phát triển bản thân ….nhé! 😉

## Theo Dõi và kết Nối với Tony Trieu: ##
Facebook:
Blog:
Instagram:
Group Fb:
Tham gia các chương trình huấn luyện chuyên sâu về #AmazonFBA :

#BánHàngAmazon #TìmSảnPhẩm10000$

#TonyTrieu : Chuyên chia sẻ về các chủ đề: Bán Hàng Amazon FBA, MMO, Make Money Online, Kiếm tiền tại nhà, kinh doanh online, tự do tài chính, xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động, phát triển bản thân, phong cách sống tự do, tài chính và đầu tư, sách hay và những bài học thành công của các Triệu Phú và tỷ phú…

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/khoa-hoc/

24 thoughts on “Hướng Dẫn Bán Hàng Amazon FBA Cho Người Mới, Cách Dễ Dàng Tìm Sản Phẩm 10.000$/ tháng Online Video 2”

 1. Hàng đã có giá niêm yết của công ty thì ta co thể bán cao hơn giá mà công ty đưa ra không? Bán cao hơn thì có bị công ty cắt hợp đồng không ad. Hay là do hai bên thoả thuận ạ?

  Reply
 2. Ace mình ở đây ai có thể hướng dẫn cho e biết được cách lấy sao kê thẻ tín dụng được không ạ. E xin trân thành cảm ơn ạ.

  Reply
 3. Cảm ơn anh Triệu, nội dung rất hữu ích, mong được nghe nhiều hơn các nội dung anh chia sẻ.

  Reply
 4. e tất muốn bán hàng trên âmzzon mà chưa biết bắt đầu từ đâu .a tư vấn giúp em với ạ .tkis !

  Reply
 5. Mong bạn giúp mình. Mình là người mới bat dau voi vôn 5tr. Bạn co fb khôg? Mình muốn dăng ký học từ bạn

  Reply
 6. Ad ơi, em là dropship trên Amazon, cho em hỏi khi mình bán hàng theo ASIN của người khác, mà người đó lại có dịch vụ ship hàng nhanh, có cách nào để khi mình bán theo, có thể bỏ hình thức ship nhanh đó được không ạ? Vì em thấy hình thức ship nhanh này quá nhanh ạ, không thể nào ship tới trong thời gian ngắn như vậy được.
  Mong ad có thể giúp em ạ.

  Reply

Leave a Comment