Khó khăn khi bán nhà quận Tân Bình MeeyLand vì không hiểu thị trường

Bán nhà quận tân bình meeyland đang khiến nhiều gia chủ phải lao đao. Lý do là không tìm hiểu kỹ thị trường dẫn đến tình trạng bị dắt mũi. Vậy làm thế nào để bán nhà cho đúng người, được giá tốt? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu đang muốn tìm hiểu nhé!

Bán nhà quận Tân Bình không đúng cách gặp nhiều rủi ro

Bán nhà cần hiểu rõ thị trường
Bán nhà cần hiểu rõ thị trường

Thị trường bán nhà quận Tân Bình MeeyLand hiện khá sôi động. Lượng căn hộ chung cư, nhà đất bán ra rất nhiều từ chủ nhà. Bởi đây là khu vực định hướng phát triển vùng sôi động nên nhu cầu nhà ở cao. 

Dù thị trường sôi động nhưng nếu không hiểu thị trường cũng có thể gặp nhiều rủi ro. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người bán và cả người mua. 

Các trang rao bán nhà “người mua thì ít, cò mồi thì nhiều”

Hiện nay có nhiều người rao bán nhà quận Tân Bình trên các trang rao vặt, mạng xã hội. Đây đều là những kênh bán nhà miễn phí với lượng thành viên đông. Tuy nhiên thành viên trong các hội nhóm không kiểm soát được. Theo các chuyên gia khảo sát, sau mỗi bài đăng bán nhà, tỷ lệ cò mồi liên hệ chiếm tới hơn 50%. 

Việc đăng bán trên các kênh không uy tín này chỉ làm tốn thời gian. Bởi người có nhu cầu mua thật sự thì hiếm mà cò mồi, môi giới thì nhiều.  

Sập bẫy cò mồi vì không hiểu “luật ngầm”

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng bán
Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng bán

Nhiều người khi rao bán nhà Tân Bình vì không hiểu biết nên sập bẫy cò mồi. Theo đó, những cò mồi thiếu uy tín sẽ mập mờ trong phần phí dịch vụ. Sau khi kết thúc giao dịch, những đối tượng này đòi phí dịch vụ cao gấp nhiều lần so với mặt bằng chung. Rất nhiều chủ nhà đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” để có thể sinh sống ổn thỏa. 

Hơn nữa, các cò mồi còn ăn rơ với nhau và cả người mua nhà. Họ định giá nhà thấp xuống, sau đó ăn phần chênh lệch với người mua. Vì thế, khi bán nhà quận Tân Bình Tp.HCM bạn cần hết sức tình táo và tìm hiểu thật kỹ. 

Bán nhà quận Tân Bình dễ dàng hơn khi tới MeeyLand

MeeyLand hỗ trợ từ a – z
MeeyLand hỗ trợ từ a – z

Để đảm bảo, khi có nhu cầu bán nhà quận Tân Bình bạn nên liên hệ MeeyLand. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn bán nhà nhanh chóng, giá tốt. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đây là những người sẽ trực tiếp làm việc cùng người mua trong suốt quá trình giao dịch. Tất cả vấn đề về pháp lý, thủ tục đều được các chuyên viên nắm rõ trong lòng bàn tay. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó việc bán nhà quận Tân Bình cho chúng tôi.

Hơn nữa, MeeyLand cũng sở hữu bộ công cụ mua bán bất động sản tối ưu hàng đầu. Thông qua những công cụ như MeeyBank, MeeyChat, Meey Định Giá,… bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Đặc biệt, hệ thống dữ liệu hàng nghìn khách hàng mà chúng tôi đang sở hữu cũng rất hữu ích. Dựa trên định giá tài sản, MeeyLand sẽ khoanh vùng nhóm đối tượng tiềm năng. Từ đó, đưa thông tin đến những khách hàng có nhu cầu. Nhờ đó, sẽ tìm được khách hàng có nhu cầu thật nhanh hơn. 

Cùng với đó, chi phí tư vấn, hỗ trợ cũng sẽ được trao đổi ngay từ ban đầu. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

Nếu có nhu cầu bán nhà quận Tân Bình MeeyLand, bạn có thể liên hệ trực tiếp. Hoặc bạn có thể truy cập meeyland.com để tìm hiểu chi tiết. Tin rằng việc bán nhà sẽ được tiến hành nhanh chóng với hiệu quả tuyệt vời. 

 

Leave a Comment