Mẹo tăng view cho kênh và video YouTube hiệu quả 😘Mẹo tăng view cho kênh và video YouTube hiệu quả 😘

Nếu khi người xem tiếp cận một video nào đó trên kênh của bạn và bạn có thể “lôi kéo” họ xem tiếp những video khác trên kênh thì video của bạn sẽ tăng view rất nhanh. Đây là một giải pháp hiệu quả. Vậy phải làm thế nào để được điều đó?

Trong phần quản lý kênh của YouTube, có một tính năng khá thú vị, đó là “Nội dung nổi bật: Video hoặc danh sách phát”. Nếu bạn khai thác tốt tính năng này thì việc “lôi kéo” không còn là vấn đề khó khăn của bạn nữa.

Nội dung nổi bật là cách tốt nhất để quảng cáo video mới với tất cả người hâm mộ của bạn. Nội dung nổi bật cho phép bạn nhúng video hoặc danh sách phát đã chọn trong số tất cả video trên kênh của bạn và đảm bảo người đăng ký kênh cũ của bạn thấy nội dung nổi bật trước tiên (Trước đây, tính năng này được gọi là “Lập trình InView”).

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/tong-hop/

47 thoughts on “Mẹo tăng view cho kênh và video YouTube hiệu quả 😘”

 1. A oi e muon làm youtube .e cung hoc trên youtube nhung e làm ko hiệu quả.cho e loi khuyên đi a

  Reply
 2. sao bh mình k thể chèn video vào mục để cho những đăng ký kênh mình vào là nó ở phần đầu tiên luôn đc vậy m.n ..Ai biet chỉ mih voi

  Reply
 3. video chia se hay qua anh oi/ tt lam day du cac buoc cho anh / chuc anh luon co nhung video hay tiep de chia se den moi nguoi ❤💮💮🌹🌸🌸🌹💮❤❤💮🌸🌸🌹❤👏💮🌹🌹💐

  Reply
 4. EM MỚI TẬP LÀM YOUTUBE MỌI NGƯỜI NHỚ TỚI XEM VÀ ĐĂNG KÝ MÌNH VỚI NHÉ XIN CẢM IN

  Reply
 5. sao trong kênh youtube , mục channel ko có phần nội dung nổi bật, tất cả cái khác đều có, có ai biết giải thích dùm mình được không?

  Reply

Leave a Comment