Thực hư chất lượng pin Pisen cho iPhone – Thay pin miễn phí tại Điện Thoại VuiThay pin Pisen tại Điện Thoại Vui các bạn tham khảo ở đây nhé:

Pin Pisen dành cho iPhone là sản phẩm được rất nhiều bạn quan tâm ở thời điểm hiện tại. iPhone mà cũ thì xác định là nhiều vấn đề lắm, đặc biệt là pin chai giảm hiệu năng, thay pin hãng thì đắt mà thay pin bên ngoài thì lại sợ rủi ro. Pisen được ra đời để người dùng có thể đặt niềm tin vào 1 thương hiệu thứ 3 có chất lượng tốt. Và cùng mình trải nghiệm pin có ngon hay không nhé.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://lostinabookblog.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lostinabookblog.org/cong-nghe/

23 thoughts on “Thực hư chất lượng pin Pisen cho iPhone – Thay pin miễn phí tại Điện Thoại Vui”

 1. Thấy video ông này bảo tốt thay thử dùng như cái loằn? Chúng mày bjo vì đồng tiền hết revew cái loằn

  Reply
 2. Mấy ông chê chắc j mấy ông đã đi thay ở đây . Tui ko bik mấy ông thay ở đây bị gì chứ riêng tui mới thay xong thì xài ngon lắm . 6s plus nghe nhạc từ 6 h sáng tới 3 h chiều 72% pin . Lướt ưeb xem phim tầm trong 1 tiếng tới 6 h tối 43% pin . Moá nó ngon như pin hồi mới mua . Vô cài đặt xem tình trạng pin thấy pin chính hãng . Thay ở điện thoại vui quận 9 nè ngay cửa hàng Lê Văn Việt he he

  Reply
 3. Cháy nổ bảo hành có đền máy không anh, chứ đền cục pin không thì máy đâu mà sài. Haha!

  Reply
 4. Thay pin xong ko dán keo màn lại , thợ dổm . Nhìn thao tác lấy pin ra là biết ngay mới tập tành

  Reply
 5. Mình dùng pin Orizin Maximum dung lượng cao để thay cho máy. Rất là ok mọi người ạ. https://orizin.vn/pin-dien-thoai-smartphone-cp616

  Reply
 6. Video như buồi , đang định thay vào xem thì thấy như buồi . Ko đéo bao giờ xem thằng lol này đâu

  Reply

Leave a Comment